ชี้แจงการชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565
    โดยนักเรียนแต่ละระดับชั้น/ห้อง สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสารด้านล่างนี้ตามระดับชั้น/ห้อง สำหรับนำไปชำระเงินได้ผ่านช่องทาง ธนาคาร/ตู้ATM/Mobile banking

***ชำระเงินได้ตั้งแต่วันนี้ - 21 มิถุนายน พ.ศ.2565***

*** เลือกระดับชั้น ***

ระดับชั้น ม.1
    ระดับชั้น ม.2
    ระดับชั้น ม.3
    ระดับชั้น ม.4
    ระดับชั้น ม.5
    ระดับชั้น ม.6
    ระดับชั้น ปวช.ชั้นปีที่ 1-3

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 31 พ.ค. 2565 ]

Statistics 55131 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.125.76

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com