การมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนจำนวน 59 คน ปีการศึกษา 2565

วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2565 งานทุนการศึกษาโรงเรียนพร้าววิทยาคมดำเนินการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนจำนวนทั้งสิ้น 59 คน ประกอบด้วย ทุนที่ 1 ทุนสำหรับนักเรียนจิตอาสา 20 คน ผู้บริจาคคุณสุนันท์ อนันตเสรี จำนวน  10,000 บาทโดยมีนางลภัสนันท์ เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคมเป็นผู้มอบและทุนที่ 2 ทุนนักเรียนความประพฤติดี 39 คน ผู้บริจาค คุณณิชชา อินสวรรค์ จำนวน 25,000 บาท โดยมีคุณณิชชา อินสวรรค์และมารดาเป็นผู้มอบ โรงเรียนพร้าววิทยาคมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงในความกรุณาของท่านในครั้งนี้

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 19 มิ.ย. 2565 ]

Statistics 55131 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.125.76

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com