การรับบริจาคโลหิตและร่วมบริจาคโลหิต ปีการศึกษา 2565

วันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับอำเภอพร้าวและกิ่งกาชาดอำเภอพร้าวรับบริจาคโลหิต ณ โรงเรียนพร้าววิทยาคม ในการนี้ นางลภัสนันท์ เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม ฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนได้อำนวยความสะดวกด้านอาคารสถานที่ ประชาสัมพันธ์การรับบริจาคโลหิตและร่วมบริจาคโลหิต

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 08 ส.ค. 2565 ]

Statistics 62734 total views, 1 views today, Your IP: 35.175.119.198

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com