วันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2565 โรงเรียนพร้าววิทยาคมจัดกิจกรรมเลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2565 เพื่อส่งเสริมการเป็นพลเมืองดีตามวิถีระบอบประชาธิปไตยให้แก่นักเรียน โดยได้รับการสนับสนุนเครื่องเลือกตั้งอิเล็กทรอนิกส์ การให้ความรู้และดูแลความเรียบร้อยจากคระวิทยากรของศูนย์ส่งเสริมการศึกษาและการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ 5 ในการนี้นางลภัสนันท์ เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครู และนักเรียน ได้ลงคะแนนใช้สิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้ง ณ อาคารเอื้องพร้าว เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 19 มิ.ย. 2565 ]

Statistics 55131 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.125.76

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com