งานวิ่งฮอมบุญ “เขื่อนผากมินิมาราธอน” ครั้งที่ 3

26 ธันวาคม 2563 โรงเรียนพร้าววิทยาคม นำโดย นางลภัสนันท์ เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคม ได้มาร่วมวิ่งในงาน วิ่งฮอมบุญ “เขื่อนผากมินิมาราธอน” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ณ หนองเหียงบ้านเขื่อนผาก ต.เขื่อนผาก อ.พร้าว .จ.เชียงใหม่ รายได้ทั้งหมดนำไปซื้อผ้าอ้อมผู้ใหญ่ (แพมเพิส) ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงอำเภอพร้าว

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 29 ธ.ค. 2563 ]

Statistics 45493 total views, 0 views today, Your IP: 3.80.3.192