ประกาศโรงเรียนพร้าววิทยาคม ในสถานการณ์โควิด-19

แจ้งมาตรการช่วยเหลือค่าใช้จ่ายผู้ปกครองและนักเรียน
    ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)

ชี้แจงการชำระเงินบำรุงการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
    โดยนักเรียนแต่ละระดับชั้น/ห้อง สามารถดาวน์โหลดไฟล์เอกสารด้านล่างนี้ตามระดับชั้น/ห้อง สำหรับนำไปชำระเงินได้ผ่านช่องทาง ธนาคาร/ตู้ATM/Mobile banking

*** เลือกระดับชั้น ***

ระดับชั้น ม.1
    ระดับชั้น ม.2
    ระดับชั้น ม.3
    ระดับชั้น ม.4
    ระดับชั้น ม.5
    ระดับชั้น ม.6
    ระดับชั้น ปวช.ชั้นปีที่ 1-3

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 23 ส.ค. 2564 ]

Statistics 45496 total views, 0 views today, Your IP: 3.80.3.192