พิธีมอบของที่ระลึก ห้องสมุดโรงเรียนพร้าววิทยาคม
    วันศุกร์ที่16ตุลาคม 2563 สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพร้าววิทยาคม โดยนายจีรพงษ์ สุธัมมา นายกสมาคมฯและคณะกรรมการสมาคมฯมอบพัดลมโคจร จำนวน 18เครื่อง มูลค่า 25,200 บาทและชั้นวางหนังสือมูลค่า 20,000 บาท ให้กับห้องสมุดโรงเรียนพร้าววิทยาคม โดยนางลภัสนันท์ เรียนยอย และตัวแทนคณะครูเป็นผู้รับมอบ
    ทางโรงเรียนจึงขอขอบพระคุณคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนพร้าววิทยาคมทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33442 total views, 1 views today, Your IP: 3.238.190.82