พิธีรับมอบพระพุทธรูป และร่วมปลูกป่าในโครงการลูกเสือพิทักษ์ป่า

ท่านพระครูวรวรรณวิวัฒน์ ดร. ได้มอบพระพุทธรูปให้กับโรงเรียนในช่วงเช้า และร่วมปลูกป่ากับคณะลูกเสือในโครงการลูกเสือพิทักษ์ป่าช่วงบ่ายร่วมกับชุมชน

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 20 ธ.ค. 2560 ]

Statistics 7748 total views, 1 views today, Your IP: 54.80.96.153