พิธีเกียรติยศสภานักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคม ปีการศึกษา 2565

วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2565 งานสภานักเรียน โรงเรียนพร้าววิทยาคมจัดพิธีเกียรติยศสภานักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคมเพื่อประกาศเกียรติคุณและมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยนายชยพล ทองหมู่ ประธานสภานักเรียนรับเกียรติบัตรจาก นางลภัสนันท์ เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคมและได้ทำการส่งมอบธงสภานักเรียนเพื่อมอบหมายหน้าที่ให้กับนายปรัชญา คำมา ประธานคณะกรรมการสภานักเรียนและคณะกรรมการได้ปฏิบัติหน้าที่ประจำปีการศึกษา 2565

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 20 มิ.ย. 2565 ]

Statistics 55131 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.125.76

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com