มอบเกียรติบัตร การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคปี 2563

นายธนพล  ยอดเกิด รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน เนื่องในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2563 (กีฬานักเรียน)

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33444 total views, 2 views today, Your IP: 3.238.190.82