มอบเกียรติบัตร เยาวชนดี ไม่มีอบายมุข ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนพร้าววิทยาคม โดย นางลภัสนันท์  เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรแก่ เยาวชนดี ไม่มีอบายมุข เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2563

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33442 total views, 1 views today, Your IP: 3.238.190.82