มอบเกียรติบัตร แบบอย่างที่ดีมีค่าที่สุด ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนพร้าววิทยาคม โดยนางสาวสายฝน  วรรณกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร "แบบอย่างที่ดีมีค่าที่สุด" แก่นักเรียนที่เป็นแบบอย่างที่ดี มีความซื่อสัตย์ สุจริต เนื่องในกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมที่พึงประสงค์ กลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียน ประจำเดือน กรกฎาคม พ.ศ.2563

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33444 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.190.82