มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการ

วันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 นางสาวสายฝน วรรณกูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับ 3 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการระดับ ปวช.3 และนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ในการประชุมทางวิชาการ และแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 29-30 กันยายนพ.ศ. 2563

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33444 total views, 0 views today, Your IP: 3.238.190.82