รับสมัครสอบคัดเลือก นักเรียนห้องเรียนพิเศษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

โรงเรียนพร้าววิทยาคมประกาศรับสมัครสอบคัดเลือก
    ประจำปีการศึกษา 2562

ในระหว่างวันที่ 23-27 ธันวาคม พ.ศ.2561
    ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.
    ณ ห้องสมุด โรงเรียนพร้าววิทยาคม

นักเรียนที่สนใจสามารถเข้าไปดูระเบียบการรับสมัครและดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมทั้งแบบฟอร์มต่างๆที่ต้องใช้ประกอบการสมัครได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.053-475303

รายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 12 ธ.ค. 2561 ]

Statistics 11852 total views, 0 views today, Your IP: 3.84.186.122