ประกาศโรงเรียนพร้าววิทยาคม ให้ผู้ที่ประสงค์นำเสนอราคาเครื่องแบบลูกเสือ-เนตรนารี เครื่องแบบนักเรียนและกระเป๋านักเรียน ประจำปีการศึกษา 2561 สามารถยื่นความจำนงการนำเสนอราคา ได้ตั้งแต่วันที่ 15-25 ธันวาคม 2560 ณ ห้องธุรการ โรงเรียนพร้าววิทยาคม

รายละเอียดเพิ่มเติม

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 19 ธ.ค. 2560 ]

Statistics 6227 total views, 1 views today, Your IP: 54.198.96.198