แนะนำบุคลากรใหม่ คุณครูปริยะ วัฒนศิริเสรีกุล

โรงเรียนพร้าววิทยาคม ขอต้อนรับ คุณครูปริยะ  วัฒนศิริเสรีกุล ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ (เอกเกษตร) เข้าสู่รั้วม่วงขาว
    โดย นางลภัสนันท์  เรียนยอย ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33442 total views, 1 views today, Your IP: 3.238.190.82