แสดงความยินดีคุณครูบัญชา เม้าทุ่งและคุณครูนนทวัฒน์ ยามี

นางลภัสนันท์  เรียนยอย ผู้อำนวยการ โรงเรียนพร้าววิทยาคม มอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับคุณครูบัญชา  เม้าทุ่ง ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ราชการสอน ณ โรงเรียนจตุรมิตรวิทยาคาร อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น และ คุณครูนนทวัฒน์   ยามี ที่ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ราชการสอน ณ โรงเรียนวัฒนโนทัยพายัพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ นางสาวบุณยพร  สุขเกษม ในฐานะตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคม ได้กล่าวแสดงความยินดีและระลึกถึงพระคุณครูทั้งสองท่านด้วย

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 17 พ.ย. 2563 ]

Statistics 33444 total views, 2 views today, Your IP: 3.238.190.82