• ข่าวสาร

การแข่งขันการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science show) ปี 2566

รางวัล "ชนะเลิศ" ทีม "SCIENCE ANGELS"

รางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 1" ทีม "อย่ามาเล่นกับ Fire"

รางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2" ทีม "K.A.N"

รางวัล "ชมเชย" ทีม "บลูเบอเร้อ"

รางวัล "ชมเชย" ทีม "ป๋าเมียมาเลยอ้าย"

รางวัล "ชมเชย" ทีม "POWERPUFF GIRLS"

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 09 พ.ย. 2566 ]

Statistics 89314 total views, 1 views today, Your IP: 3.236.83.154

อีเมล์ติดต่อ: phraowit@hotmail.com